Cư dân Vinhomes Riverside được đánh giá là cư dân có tiêu chuẩn sống cao với 3 nét đặc trưng: không gian xanh, nhiều tiện ích và có tính cộng đồng. Bên cạnh những yêu cầu về không gian cũng như cơ sở vật chất sống thì cư dân ở đây cũng quan tâm đến vấn đề giáo dục, học hành của con cái. Và họ đã lựa chọn dịch vụ gia sư của tritue24h.com. Điều gì đã đưa họ đến sự tin tưởng đó, chúng ta hãy cùng phân tích.

Giới thiệu về 3 tiêu chuẩn sống của cư dân Vinhomes Riverside

Không gian xanh

Không gian xây dựng chỉ chiếm 20-30%, còn lại là những mảng màu xanh của cây cối, công viên. Trong tình hình không khí bị ô nhiễm nặng như hiện nay đây thực sự là một môi trường sống xanh và sạch.

Nhiều tiện ích

Cũng như nhiều khu dân cư hiện nay, Vinhomes Riverside cũng có những tiện ích công cộng, ngoài trời phục vụ cho nhu cầu vui chơi của trẻ em, tập thể dục, hít thở không khí của người già, nơi mua sắm cho các bà nội trợ, các trung tâm thể dục thể thao (yoga, gym), các khu giải trí cho giới trẻ (rạp xem phim, game…) Các tiện ích này được bố trí tại các khu vực hợp lý và có sự cách âm để không tạo ra bất cứ một tiếng ồn nào.

Tính cộng đồng cao

Vinhomes Riverside luôn tràn ngập tình cảm cộng đồng gắn kết. Bằng cách tổ chức các sự kiện như: giáng sinh, năm mới, các cuộc thi vận động như chạy bộ, thi bơi lội, cách oath động văn nghệ như: vui hội trăng rằm, lễ hội thả diều, cư dân Vinhomes ở mọi lứa tuổi đều tìm được những người cùng sở thích, chung đam mê, hợp quan điểm để chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Rõ ràng Vinhomes Riverside là một cộng đồng dân cư với mức sống lý tưởng, luôn cọi trọng các hoạt động đời sống văn hóa, tinh thần, hoạt động thể dục thể thao.

Giới thiệu về dịch vụ gia sư của tritue24h.com

Trung tâm gia sư http://tritue24h.com/ được thành lập từ năm 2006, là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và đào tạo tại thủ đô Hà Nội, phương châm hoạt động của trung tâm là “luôn lấy học sinh và chất lượng giảng dạy làm mục tiêu chính để phát triển”.

Trung tâm cung cấp gia sư giảng dạy cho tất cả các lớp từ 1 đến 12, luyện thi đại học trong đó nổi bật nhất là gia sư toán. Trung tâm còn có gia sư dạy các môn ngoại ngữ như: anh, pháp, hàn, trung, đức, nhật, nga, hàn quốc, tây ban nha… Ngoài ra còn có những môn năng khiếu như vẽ, đàn, tin học. Dịch vụ gia sư của trung tâm bao phủ hết tất cả các quận huyện trong và ngoài thành.

Bênh cạnh dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, trung tâm còn có dịch vụ gia sư dạy học nhóm tại nhà. Đây được xem là một nét nổi bật của trung tâm gia sư tritue24h.com. Hình thức này áp dụng cho các đối tượng có cùng một mục đích học giống nhau, một nhóm bạn học như luyện thi chuyển cấp, luyện đi lấy các chứng chỉ, văn bằng tin học hay ngoại ngữ…

Điểm “ưu việt” của trung tâm gia sư tritue24h.com khiến cư dân Vinhomes Riverside tin tưởng

Tìm gia sư miễn phí

Người dùng chỉ việc truy cập vào trang web của trung tâm, để lại những thông tin cần thiết về bản thân hoặc học sinh và những yêu cầu cung cấp gia sư như: gia sư môn học nào, trình độ gì, mục đích của việc tìm gia sư là như thế nào (ví dụ như du học, lấy chứng chỉ, củng cố kiến thức…). Ngay sau khi tìm được gia sư thích hợp trung tâm sẽ phản hồi lại cho người dùng mà không mất một đồng phí nào cả.

Học thử 3 Buổi Free

Áp dụng đối với những phụ huynh lần đầu tiền sử dụng dịch vụ gia sư của trung tâm. Nếu phụ huynh băn khoăn về chất lượng giảng dạy của gia sư thì có thể học thử 3 buổi. Trong thời gian học thử đó, phụ huynh có thể kiểm tra giáo án, phương pháp giảng dạy của gia sư có phù hợp với yêu cầu cũng như khả năng học của học sinh. Với chính sách này trung tâm đã thuyết phục hoàn toàn được các phụ huỳnh là cư dân của Vinhomes Riverside.

Đổi ngay gia sư nếu như phụ huỳnh không hài lòng

Trong quá trình gia sư giảng dạy nếu phụ huynh không hài lòng về tác phong, giờ giấc thì có quyền yêu cầu trung tâm lựa chọn gia sư khác để thay thế

Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết

Nếu trong quá trình học mà học sinh không có những tiến bộ nhất định, tùy vào điều kiện mà trung tâm sẽ hoàn trả toàn bộ học phí như cam kết ban đầu.

Ngoài ra, khác với các trung tâm gia sư khác, gia sư tại trung tâm tritue24h đều có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND…để các phụ huynh có thể kiểm tra và tin tưởng. Nếu các bạn có nhu cầu lựa chọn một gia sư toán đáng tin cậy thì có thể truy cập website của trung tâm gia sư tritue24h theo địa chỉ sau: http://tritue24h.com/.

Như vậy, với phương châm tất cả vì sự tiến bộ của học sinh của trung tâm, cư dân Vinhomes Riverside tin tưởng sử dụng dịch vụ gia sư của tritue24h.com.